Tuyển Đại Lý Bán Buôn Dầu Tràm Huế Bé Thơ

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng trên cả nước. Chúng tôi cần tìm đại lý ban buon dau tram huế thương hiệu Bé Thơ.Chúng tôi trân trọng sự hợp tác để cùng phát triển từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh sản phẩm truyền thống của đất cố đô Huế - Tinh dầu tràm. Dưới đây là các chính sách quy định của chúng tôi về đại lý:

1. Chính sách hàng hóa:
Để trở thành đại lý của thương hiệu Dầu tràm Bé Thơ bạn cần phải nhập hàng hóa từ chúng tôi với số lượng tối thiểu từ 50 – 100 chai/mỗi lần nhập hàng.

Hàng hóa đại lý đã mua sẽ không được đổi trả trừ khi được xác định là lỗi do nhà sản xuất. Trong trường hợp này bạn sẽ được đổi lô hàng mới hoàn toàn. Cước phí vận chuyển đổi trả công ty sẽ chịu.

2. Chính sách thanh toán:
Khi tiến hành đặt hàng, đại lý vui lòng thanh toán chuyển khoản 100% giá trị tiền hàng thông qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi.

Do đặc thù đại lý lấy sỉ với GIÁ RẤT ƯU ĐÃI vì vậy chúng tôi không có hình thức thanh toán khi nhận hàng dành cho đại lý.

3. Chính sách giao nhận:
Sau khi nhận được tiền hàng chuyển khoản từ đại lý, công ty sẽ tiến hành giao hàng theo 2 hình thức:
-          Xe khách: Đối với các tỉnh thành có xe khách đến tận nơi chúng tôi sẽ tiến hành giao theo hình thức này. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 1 đến 2 ngày, cước phí do công ty chúng tôi chịu.
-          Bưu điện: Riêng đối với các tỉnh thành ở xa, không có xe khách đến tận nơi, chúng tôi sẽ giao hàng qua đường bưu điện. Thời gian đại lý nhận được hàng từ 6 – 7 ngày, cước phi do công  ty chúng tôi chịu.

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TINH DẦU BÉ THƠ
Địa chỉ: 15, đường Xuân 68, Thành phố Huế
Điện thoại: 0909 722866
Website: http://dautramhue.vn
Chia sẻ qua Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.