Tinh dầu massage Huế

Tinh dầu Massage Huế là một loại dầu xoa bóp gia truyền, thường được vua chúa hồi xưa hay dùng. Dầu Massage Huế trên thị trường còn có tên gọi khác là Dầu Xoa bóp Huế còn tên tiếng Anh là Hue Massage Oil.

Dầu massage Huế

Dầu Massage Huế được nấu từ 30 vị thuốc bắc quý, bao gồm:  Hoa Hồi, Độc hoạt, Bột Quế, Xuyên Khung, Đương Quy, Ngưu Tất, Cẩu Tích, Thiên niên kiện, Sinh địa, Hoàng kỳ, Cát căn, Nhân Sâm, Cam thảo, Phòng phong, Rễ Nhàu, Bồ Bồ, Kinh Giới , Vòi vòi, Trầm Hương, Tràm, Khương Hoạt, Bạch Thược vv.... Ba mươi vị thuốc này được trích lọc bằng phương pháp cồn hóa trong rượu gạo nếp ngon, sau đó cho thẩm thấu đúng 21 ngày vào dung dịch tinh dầu bạc hà, tinh dầu quế, tinh dầu đinh hương, tinh dầu tràm nguyên chất.

Dầu Massage Huế là sản phẩm hội tụ của các loại tinh dầu dùng để xoa bóp massage, khi xoa bóp ban đầu sẽ có cảm giác hoàn toàn bình thường nhưng sau 5 đến 10 phút các tinh dầu phát huy tác dụng và mang lại cảm giác ấm áp dễ chịu. Sản phẩm này có nguồn gốc từ thiên nhiên nên quý khách hoàn toàn yên tâm là không có tác dụng phụ.

Dầu xoa bóp massage

Dầu Massage Huế có nguyên liệu hoàn toàn thảo mộc thiên nhiên, rất an toàn cho người sử dụng, đồng thời, hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng đủ lâu, lúc này thuốc mới phát huy đầy đủ tác dụng. Sau 4 phút sau khi xoa bóp sẽ thấy cơ bắp ấm dần lên, một sự ấm áp rưng rức, sảng khoái nhẹ nhàng bên ngoài da, để lại hương thuốc bắc trên da từ từ thấm vào bên trong chữa đau nhức xương khớp . Sau 10 ngày sử dụng thường xuyên sẽ thấy rõ tính năng hữu hiệu của Dầu Xoa Bóp Huế

Dầu Massage Huế có nhiều công dụng đặc biệt là tác động đến các cơ, giúp nhanh chóng hết mỏi mệt, mỏi cơ bắp. Vì vậy hiện nay, các cửa hàng bán đồ thể thao thường bán kèm theo Dầu Xoa bóp Huế cho các vận động viên, sử dụng rất hiệu quả.

CÔNG DỤNG DẦU XOA BÓP MASSAGE HUẾ
 • Chưa trị đau lưng, nhức mỏi, tê thấp, ho, cảm cúm.
 • Điều trị ưng, trặc gân, vết bầm, vết muỗi, kiến cắn.
 • Giảm đau bụng, trúng gió, say tàu xe, hồi hộp.
 • Xoa bóp khi tứ chi bải oải, làm việc nhiều
Công dụng đặc biệt của Dầu Xoa bóp Massage Huế
 •  Nhức mỏi ở người lớn tuổi. Tập dưỡng sinh.
 • Võ sinh, vận động viên thể dục thể thao, thẩm mỹ.
 • Dùng trong xoa bóp vật lý trị liệu
 • Bệnh phong thấp, hôi chân khi mang vớ, giày.
 • Nhân viên văn phòng, buôn bán ngồi lâu một chỗ.
Chia sẻ qua Google Plus
  Blogger Comment
  Facebook Comment

2 comments:

 1. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete
 2. This comment has been removed by a blog administrator.

  ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.